BAO LÂU ĐỂ ĐƯỢC 6 MÚI?

BAO LÂU ĐỂ ĐƯỢC 6 MÚI?

✊ Đạt được thân hình 6 múi không phải nhiệm vụ bất khả thi, nhưng bạn cần định hình quá trình sẽ kéo dài trong bao lâu và chú ý những yếu tố gì. Yếu tố quyết định là lượng mỡ trong cơ thể bạn. Để giảm mỡ an toàn và hiệu quả thì cần phải phối hợp giữa tập luyện và chế độ ăn. Sẽ không có một công thức thành công nhất định nào để đạt được mục tiêu này, bởi điều đó phụ thuộc nhiều yếu tố như: gen và dáng người bẩm sinh, môi trường,..

✊ Quá trình này phụ thuộc vào thời điểm bắt đầu của bạn. Tốc độ lý tưởng là cơ thể giảm 1-2% mỡ trong 1 tháng. Nếu có điều kiện, bạn nên tham khảo tư vấn từ chuyên gia dinh dưỡng, hoặc các huấn luyện viên thể hình trước khi bước vào thực hiện tập luyện.

✊ Thông thường, tỷ lệ mỡ lý tưởng cho cơ bắp vùng giữa là 14-19% đối với phụ nữ, và 6-13% đối với nam giới. Việc giữ lượng chất béo còn lại là cần thiết để cơ thể hoạt động khoẻ mạnh.

Thời gian luyện tập nếu bạn bắt đầu với:

- > 30% mỡ cơ thể: Nam giới (10 tháng - 2 năm) - Nữ giới (1-2 năm). Ở mức này, có thể bạn đã bị béo phì và rất dễ mắc các bệnh về tim.

- > 20% mỡ cơ thể: Nam giới (3-6 tháng) - Nữ giới (1-3 tháng). Ở mức này thì phụ nữ đã rất gần với mục tiêu 6 múi rồi. Sự khác nhau trong thời gian ở đây phụ thuộc vào chế độ đinh dưỡng và tập luyện, và lượng cơ bắp của cơ thể khi bắt đầu luyện tập.

- > 15% mỡ cơ thể: Nam giới (4-6 tuần) - Nữ giới (có thể đã thấy 6 mũi, hoặc cần thêm 1 vài tuần tập luyện). Với lượng mỡ này, cơ thể bạn đang rất khoẻ mạnh. Với nam giới thì có thể nhìn thấy các cơ bắp ở cánh tay và chân, và tỉ lệ mỡ đã thấp hơn so với tỉ lệ cơ. Với nữ giới thì tuỳ thuộc vào tạng người mà có thể thấy 6 múi rõ ràng hay không, nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của việc luyện tập.

- 10% mỡ cơ thể. Ở mức này thì có thể nhìn thấy 6 múi ở cả cơ thể nam và nữ. Cơ thể bạn đã nằm trong vùng "giữ chất béo cần thiết", nhưng vẫn cần luyện tập để có thể duy trì trạng thái này.

Bạn thấy đấy, dù khả thi, nhưng nhiệm vụ này đòi hỏi sự quyết tâm, kiên trì, và có thể là rất nhiều thời gian.

👉 Nhưng với bộ đồ tập ACTIVE, bạn có thể giảm thời gian luyện tập xuống còn 2 buổi/tuần và đạt được mục tiêu nhanh hơn. Chúng tôi đảm bảo điều đó.

Active Vietnam     06/05/2021
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: