Những câu hỏi thường gặp

Công nghệ EMS có thể làm co cơ mà không thông qua sự điều khiển của não. Mặt khác, trong tập thể dục, não có thể tự điều khiển cơ thể dừng vận động khi bị kích thích, nhưng với ACTIVE, kích thích đến từ điện từ bên ngoài nên cần phải tự quản lý thời gian sử dụng. Vì sự khác biệt về cách thức, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trong khoảng 30 phút để tránh gây tổn thương các sợi cơ do luyện tập quá sức.

Có một số nguyên nhân có thể gây ra cảm giác hơi đau và châm chích, nhưng phần lớn kích thích điện châm chích ngay sau khi mặc là do thiếu nước trong lớp biểu bì vì vận động không đủ. Vui lòng khởi động trước khi sử dụng để cơ thể tiết đủ lượng mồ hôi. Ngoài ra có thể do nguyên nhân khác như cường độ điện chọn quá cao, vì vậy hãy chọn mức cường độ phù hợp. Nếu bạn cho rằng có nguyên nhân khác, vui lòng ngừng sử dụng và liên hệ với chúng tôi.

* Đối với những người có vấn đề về sức khỏe ở mức không thể vận động bình thường, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

* Những người bị viêm da cơ địa

* Những người bị dị ứng kim loại. Những người bị bệnh ngoài da đang được điều trị bởi bệnh viện hoặc đang điều trị tại các cơ sở y tế khác.

* Những người bị suy giảm cảm giác về da, hoặc có vấn đề khác thường về da (nhiễm trùng, viêm da, vết thương hở,...).

* Những người đang dùng thuốc điều trị và không thuộc bất kỳ trường hợp nào nêu trên nhưng vẫn cảm thấy không yên tâm thì hãy tham khảo lời khuyên của bác sĩ.

Chúng tôi khuyến khích sử dụng ACTIVE đối với những người trên 18 tuổi và không giới hạn độ tuổi tối đa. ACTIVE có tác dụng giảm gánh nặng cho khớp khi tập luyện nên người cao tuổi cũng có thể dùng được.

Không sử dụng ACTIVE khi đang mang thai do sản phẩm làm ấm cơ thể và có thể ảnh hưởng tới nhiệt độ bên trong tử cung; nhưng có thể sử dụng sau khi sinh dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ. Theo hướng dẫn sơ bộ, chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng ACTIVE sau khi sinh từ 3 - 4 tháng, đối với trường hợp sinh mổ thì nên đợi 6 tháng để vết thương lành hẳn. Nếu bạn cảm thấy không yên tâm khi sử dụng , hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

Cũng như việc luyện tập thông thường, chúng tôi không khuyến khích sử dụng sau khi uống rượu.

Không. Sản phẩm không chống nước, vì vậy các giọt nước và sương đọng lại có thể làm hỏng các thiết bị điện tử. Ngoài ra, không sử dụng dưới nước như ở biển hoặc hồ bơi vì sẽ làm hỏng thiết bị.

Có thể mua riêng Bộ đồ và Hộp điều khiển.

Bộ đồ bảo hành trong vòng 6 tháng, Hộp điều khiển bảo hành trong vòng 1 năm.

-Bộ đồ: Khi bị hư hỏng, hao mòn tự nhiên do sử dụng (bụi bẩn,...) hoặc do cố ý làm hỏng (kéo cắt,...)

-Hộp điều khiển: Khi bị thay đổi bên trong hoặc hư hỏng vật lý (va đập, rơi, dính nước,...)

Đối với các trường hợp trên sẽ không được bảo hành. Các trường hợp còn lại sẽ được bảo hành trong thời gian bảo hành.

Bạn sẽ nhận được thông tin về phương pháp luyện tập mới nhất và các chương trình khuyến mãi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: